สมัครสมาชิก
ชุมชน บ้านกลอนไทย ชุมชนสำหรับคนไทยผู้รักกลอน
18 มิถุนายน 2024, 02:18:AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

กด Link เพื่อร่วมกิจกรรม ผ่านFacebook (หรือกดปุ่มสมัครสมาชิกด้านบน)
 
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ :
เป็นชื่อ login ใช้ได้เฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น
อีเมล์:
คุณจะต้องทำการยืนยันการสมัคร ทางอีเมลล์ด้วย จึงต้องเป็นอีเมลล์จริงเท่านั้น
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
เลือกเพศ (บังคับ) : ชาย
หญิง
ไม่แสดง
เลือกรูปประจำตัว (บังคับ) :
รูปประจำตัวสามารถเปลี่ยนภายหลังได้
Do Nothing
(คำถามตรวจสอบจากระบบ) ห้า บวก สาม เท่ากับ ตอบเป็นภาษาไทย:
(คำถามตรวจสอบจากระบบ) สิบ หาร สอง เท่ากับ ตอบเป็นภาษาไทย:
เล่นอยู่ที่ไหนของไทย:

1. คุณยอมรับว่า Administrator, Moderator Global Moderator  นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ Administrator, Moderator Global Moderator  หรือ Webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง)

2. คุณตกลงว่าจะไม่โพสต์ข้อความที่หยาบคาย, ลามก, ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, เป็นที่รังเกียจ, ขู่เข็ญ, ส่อไปในทางเพศ หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย. การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณถูกหวงห้ามทันที และอย่างถาวร (และผู้ให้บริการของคุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนด้วย)

3. หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน. คุณยินยอมให้ Webmaster, Administrator, Moderator Global Moderator  ของ forum นี้มีสิทธิ์ลบ, แก้ไข, ย้าย หรือปิดหัวข้อใดๆได้ตลอดเวลาที่สมควร. คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ

4. Webmaster, Administrator, Moderator Global Moderator  ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

5. Forum นี้ใช้ระบบ Cookies เพื่อเก็บข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ. Cookies เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลที่คุณได้กรอกไว้เหมือนด้านบน; แต่เพื่อช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น. E-mail จะถูกใช้เพื่อยืนยันข้อมูลการสมัครสมาชิกและ password ของคุณเท่านั้น (และใช้สำหรับส่ง password อันใหม่เมื่อคุณลืม password เก่า)

6. ข้อความต่างๆ ที่ถูกโพสลงที่เว๊ปนี้ ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของผู้โพสและของเว๊ปไซด์ ซึ่งหากทางผู้ดูแลเว๊ปไซด์จะนำไปเผยแพร่จะให้เครดิตรแก่ผู้แต่งด้วยทุกครั้ง

7.เว็บไซด์แห่งนี้มีการประกวดกลอนเป็นประจำ ซึ่งบทกลอนในเว็บไซด์แห่งนี้ จะถูกนำไปเผยแพร่ สู่ประชาชนเป็นการทั่วไป และให้เครดิตรแก่ผู้แต่งด้วยทุกครั้ง

8. หากพบว่ามีการกระทำผิด และได้รับการร้องขอจากพนักงานเจ้าหน้าที่ราชการที่ถูกต้อง  เราจะอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบแก่เจ้าหน้าที่  ตามพระราชบัญญัติที่ประกาศใช้

ถ้าคุณคลิกสมัครสมาชิกที่ด้านล่างนี้ ถือว่าคุณได้ยอมรับทุกเงื่อนไขที่กล่าวมาแล้ว


Email:
Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
s s s s s