|
หัวข้อ: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: PIKuL ที่ 11 ตุลาคม 2025, 09:05:PM (https://thumb.ac-illust.com/bd/bdcb17ae5a5d3d67558a7b7aba882a7e_t.jpeg)
ไม่รู้ว่า...เพราะรักมาจากฉัน การทุ่มเททุกอย่างนั้นจึงไร้ค่า เริ่มจากเช้า ตื่นนอน จนลืมตา แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดหน้า ฉันตระเตรียม เสื้อผ้าเรียบ สะอาด ยามสวมใส่ ทุกอย่างไร้ ที่ติ ดูยอดเยี่ยม ชุดมีแบรนด์ ของแท้ ไร้ของเทียม ทั่วทั้งบ้าน สะอาดเอี่ยม เสมอมา เป็นธุระ จัดการ ให้ทั้งหมด ฉันสวมบท แม่บ้าน การจัดหา ยามป่วยไข้ ดูแล แม้หยูกยา ทำทุกอย่างให้มีค่าจะคู่ควร แม้ฉันจะ ทำดี ถึงที่สุด แต่ไร้จุด พึงใจ ให้คิดหวน ความห่วงใย กลายกลับ เป็นก่อกวน จุดชะนวน ความขัดแย้ง ภายในใจ ทุกอย่างล้วนเรื่องมากหลังจากนั้น อะไรที่เกี่ยวกับฉัน..ล้วนไม่ใช่ จากเคยชอบตอบมาเพียง"ไม่เป็นไร" ทำสิ่งใด ล้วนผิด ในสายตา ฉันไม่รู้ จริง-จริง...ผิดตรงไหน เพราะถ้อยคำที่ห่วงใยใช่ไหมหนา? แต่มันคือ "ปกติ" ที่ผ่านมา หรือเพราะว่า..หัวใจเธอ..ที่ผิดไป. (https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhAZVbGdmIEGvT1n_K_538fkObkwhUugNr9TRhJotM2hQtyRoB3D84Jz_1nFnQPk7ifFrtiiauzz7vqKZ6oe8szDyBVxXsbeSNzzaYnuU6jC5TXhuy4dCXYXj6ntyyHa4I7_NcMQeltaX0/s320/75.gif) หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: กรีนซี ที่ 12 ตุลาคม 2025, 05:00:PM ผิดตรงที่ฉัน-เธอเจอกันช้า ผิดตรงที่เวลา เธอว่าไหม? ผิดตรงที่ดีเกิน เธอประเมินไว้ ผิดตรงที่เชื่อใจ เจอรักร้าง วันเวลาผ่านพ้นจนได้รู้ รักที่ไกลสุดกู่ ดูเหินห่าง ต้องสะดุดจุดหมายก่อนปลายทาง คงเป็นอย่างที่คิด ผิดทุกตรง กรีนซี (https://i.ibb.co/xt8WCn8q/image.gif) (https://imgbb.com/) หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: กัลมลี* ที่ 12 ตุลาคม 2025, 10:18:PM เธอไปไหน? ทำไมไป? ใครก็ถาม พยายามติดต่อข้อความส่ง ที่เขาถามกันนั้นฉันก็งง เหมือนเธอจงใจหายหน้าไปเลย ขอเถอะนะ หยุดถามความสงสัย เพราะเธอไร้เยื่อใยไร้คำเอ่ย ผิดตรงไหน? ผิดเรื่องใด? เธอไม่เคย- มาเฉลยหรือตอบสักรอบเดียว (http://www.klonthaiclub.com/pic/bar_171.gif) (http://www.klonthaiclub.com) หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: ViVee ที่ 12 ตุลาคม 2025, 10:54:PM (https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj1_1mCWXjOdDtnOO6U2ua4ua1CvvvK1a9idJ_R77Vav4dVh2HWDxrQ7kn_figOeOVTiCxG76gS6EN_zZ6uazjDT7qvCp2naflibh9alXshCMdUbw7twcwyXkQnjTAbLQUxJLnh1BztYg4/s1600/107t.gif)
เมื่อรักมาก ทุ่มเทมาก..ก็ยังผิด ฉันไร้สิทธิ์"คนรัก"ห้ามยุ่งเกี่ยว ก่อนเคยบอก"รักฉัน"แค่คนเดียว แต่ตอนนี้ไม่แลเหลียวมาสนใจ ผิดที่ฉัน? ผิดที่เธอ?...ที่อยากถาม สิ่งที่กล่าวประนามเหยียดหยามใส่ รักคงหมดไปแล้วไม่เหลือใย คำที่เธอพูดออกไปไม่น่าฟัง ไม่รู้เลย.."ความผิด"..ของตัวฉัน ผิดที่เคย"รักกัน"จนแทบคลั่ง ผิดที่เคย"บอกรัก"เสียงดังๆ ผิดที่ฉัน"รักเธอจัง"ตลอดมา หรือว่าผิดที่เธอ..ใจเป็นอื่น จึงไม่อาจทนฝืนกลับมาหา คอยหาเรื่องทะเลาะทุกเวลา คอยต่อว่า"ฉันผิด"ทุกประเด็น. ViVee (https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj1_1mCWXjOdDtnOO6U2ua4ua1CvvvK1a9idJ_R77Vav4dVh2HWDxrQ7kn_figOeOVTiCxG76gS6EN_zZ6uazjDT7qvCp2naflibh9alXshCMdUbw7twcwyXkQnjTAbLQUxJLnh1BztYg4/s1600/107t.gif) หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: โซ...เซอะเซอ ที่ 13 ตุลาคม 2025, 09:31:AM
หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: ViVee ที่ 14 ตุลาคม 2025, 07:34:AM (https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjUVx6OJMVtf0YW-jJHOscOFQ01oAByihcmvqy3YQrZpGNwx-gF1EZpM6dkbQs6LzrU8v-Sv0Du-CSCSc-bSYyGH4qHu_CssCqH4XsfZibXTKri7NHv1OuCJwtmiUzCv7DgDCkRutItokI/s320/oi87.gif)
ผิดที่ตรง"เป็นฉัน"มันน่าเบื่อ รักที่มีจึงแผ่เผื่ออยู่เสมอ ผิดที่ฉัน"ลุ่มหลง"เพราะรักเธอ คอยปรนเปรอทุกอย่างและวางใจ ผิดที่เธอ"ลวงหลอก"บอกว่ารัก เธอขุดหลุมวางกับดักให้หวั่นไหว ผิดที่เหมือน"การกระทำ"ที่เปลี่ยนไป จากชิดใกล้เป็นไกลห่างต่างทางเดิน ผิดที่ฉัน"ยังยึดติด"และคงมั่น รักนิรันดร์มีอยู่จริงใช่ผิวเผิน ผิดที่รัก"จากฉัน"มันมากเกิน จึงไม่อาจจะเผชิญกับความจริง. (https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjUVx6OJMVtf0YW-jJHOscOFQ01oAByihcmvqy3YQrZpGNwx-gF1EZpM6dkbQs6LzrU8v-Sv0Du-CSCSc-bSYyGH4qHu_CssCqH4XsfZibXTKri7NHv1OuCJwtmiUzCv7DgDCkRutItokI/s320/oi87.gif) หัวข้อ: Re: ผิดตรงไหน? เริ่มหัวข้อโดย: เปลวเทียนเปลี่ยนสี ที่ 14 ตุลาคม 2025, 03:08:PM มันผิดพลาดที่ตรงไหน? ตรงไหน? ที่ฉันพลาด
ใจที่ขลาด? ความสามารถ? พลาดจุดไหน? มีแต่คำถาม ตามหาคำตอบ ไม่มีอื่นใด แล้วสาเหตุมันคืออะไร? ก็ยังไม่เคยได้รู้สักที แล้วอะไร ในมุมของเธอ ที่ฉันไม่เคยรู้ ที่วันนี้จู่ๆ เธอก็หายไป ไร้วิถี ตัดขาดกัน บั่นสัมพันธ์ เนิ่นนานปี ฉันคนนี้? เป็นคนไม่ดี? มากหรืออย่างไร อันที่จริงก็พอจะรู้ พอจะมีคำตอบ ที่ฉันเองก็ไม่ชอบ อยู่หลากหลาย จริงไหม? ลึกๆในใจ ก็พอจะรู้ ถึงเหตุแห่งการจากไป แต่แค่ทำเป็นเบลอต่อไป เพื่อพยุงใจที่บางเบา ฉันผิดแหล่ะ ผิดเอง ที่ให้ความสำคัญเธอเล็กน้อย ผิดที่ปล่อย ให้เธอน้อยใจ อย่างเงียบเหงา ผิดที่ไม่เคยให้ สถานะใดๆ ไม่มีคำว่าเรา วันนี้เธอจะไปซะเปล่าๆ ฉันเองก็เข้าใจ ไม่อาจเรียกร้อง ร้องเรียกให้กลับมา ไม่มีสิทธิ์ เพราะกลับมาใช้ชีวิต ที่เหมือนเก่า ก็ไม่ไหว ผิดที่ตรงไหน? ก็คงตรงที่ฉัน ที่มันมากไป ขอให้เธอพบคนใหม่ คนที่ใจ ไม่เปล่ากลวง |